Manifesting Abundance 28 วัน ดึงดูด สร้างความมั่งคั่งสมบูรณ์ เข้ามาในชีวิต

Manifesting Abundance

ในยุคก่อนหน้านี้ เราได้ยินและตื่นเต้นกับคำว่าจิตใต้สำนึก ซึ่งทำให้ผู้คนมากมายได้เข้าไปศึกษาทำความเข้าใจ กับระบบการติดต่อ ด้วยวิธีการของ NLP – Neuro Linguistic Progamming ซึ่งเป็นการศึกษาสื่อสารทำความเข้าใจระหว่าง Conscious กับ Subconscious ซึ่งเป็นผลให้หลายคนได้นำมาใช้ในการแก้ปัญหาและเกิดผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงของชีวิตได้จริง
ส่วนในยุคนี้หลายหลายคนเมื่อได้ยิน กฎของแรงดึงดูด ก็เกิดความสนใจ อยากศึกษาทดลอง และได้เริ่มทดสอบการใช้อย่างที่เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง และบางคนก็สามารถได้ผลลัพธ์ แต่มีคำถามต่อไปว่าจะรักษาผลลัพธ์นั้นได้อย่างไร

meditation-1000062_1920

“ถ้าถามว่าวิธีไหนดีกว่ากันหรือได้รับผลลัพธ์มากกว่ากัน”

คำตอบก็จะหลากหลายกันไปแล้วแต่ประสบการณ์ของแต่ละคน คำถามถัดไปก็คือว่างั้นจะมีวิธีไหนไหมที่สามารถจะสร้างผลลัพธ์ที่ต้องการให้เกิดขึ้น และสามารถคงรักษาผลลัพธ์นั้นได้ยังยืนต่อเนื่องตลอดไป

152039520_10226122986886318_8822245320825755691_o

คอร์ส Manifesting Abundance


นี้เป็นคอร์สที่สร้าง Abundance ความมั่งคั่งสมบูรณ์ที่เริ่มจากภายใน from inside out คือ Being ความเป็นความมั่งคั่งสมบูรณ์นั้นก่อน เมื่อเรามีความสมบูรณ์เราจะหยุดไขว่คว้าหาคำตอบจากภายนอก แต่เราจะฟังข้างในของเรา เราจะรู้สึกได้ถึงข้างในของเราว่าอยากเปลี่ยนนิสัยเอง อยากปรับเปลี่ยนความคิดอยากรักตัวเองรู้สึกว่าตัวเองมีค่าอย่างนี้เป็นต้นและเมื่อเกิดความสมบูรณ์นั้นข้างในแล้วเราจะมีพลังกระจายกระแสของความมั่งคั่งสมบูรณ์นั้น ความรักตัวเองนั้น ความมีค่าในตัวเองนั้นออกมาและเราสามารถจะดึงดูดพลังงานเดียวกันกลับมาหาเรา คือความมั่งคั่งที่เราอยากได้ ความรักที่เราอยากมี ความมีค่าที่ยิ่งทำใไ้เรารู้สึกมีค่ามากขึ้นกลับมาหาเรา เพราะมันเป็นกฏธรรมชาติ Like attracts Likes

มีข้อดีอะไรในการเรียนรู้ abundance vibrates ความมั่งคั่งมีกระแสความถี่

abundance vibrates ความมั่งคั่งมีกระแสความถี่ กระแสความสั่นสะเทือนของมัน ตัวเราเองก็มีความถี่ ซึ่งมาจากความคิด มาจากความรู้สึกซึ่งมาจากความเชื่อต่างๆที่เราเก็บสะสมมา ในการแก้ไขโดยการเปลี่ยนระบบความคิด mindset เพื่อให้สร้างความรู้สึกใหม่ให้เข้าใจบทเรียนที่เรียนมาแล้วเปลี่ยนมุมมองก็ช่วยได้ในการปรับระบบความถี่ของเรา แต่สาเหตุที่ลึกไปกว่านั้นก็คือว่าความเชื่อไม่ได้มีอยู่ในระบบเดียวที่เกี่ยวโยงกับความคิดความเชื่อ มันมีระบบไกลกว่านั้นอีก ซึ่งอาจจะถูกส่งต่อจากดีเอ็นเอของพ่อแม่ปู่ย่าตายาย มาหลายยุคหลายสมัย ซึ่งมีผลในความคิดในการตัดสินใจในแบบแผนของเรา ซึ่งสร้างความรู้สึกนั้นๆตามมา แบบแผนของความคิดที่มาจากความเชื่อที่ไกลไปกว่าระบบสมอง mindset นั้น จะใช้วิธีแค่เปลี่ยนแบบแผนความคิดไม่พอ เพราะมันลึกกว่าระบบสมอง และที่เหนือไปกว่านั้นถ้าความเชื่อนั้นถูกส่งมาผ่านชาติผ่านภพต่างๆ ตรงนี้จึงเป็นเหตุให้การ เปลี่ยนแปลงนั้นยังไม่เป็นที่จบสิ้นดังนั้นเราจึงยังได้ยินคำพูดเหล่านี้ว่า ทำไมคิดบวกแล้วยังไม่พอ หรือทำดีไม่ได้ดี หรือทำมากมายขนาดนี้ยังไม่ได้ผลลัพธ์ ทำไมต้องเหนื่อยขนาดนี้เกิดอะไรขึ้น เพราะฉะนั้นในรูปของพลังงานการเปลี่ยนความคิดระบบ Mindset ยังไม่เพียงพอ เพราะสิ่งเรานั้นเป็นการกระทำจากหัวสมองความคิดทั้งหมด Doing ซึ่งกระจายกระแสในการต้องทำทำให้เราทำไม่จบ เหนื่อยล้าหมดหวังง่าย แต่ถ้าเรามาเข้าใจในเรื่องพลังงานอย่างทองแท้ เราจะเปลี่ยนตัวเราจากข้างใน เปลี่ยน Being ของเราก่อน เราจะเริ่มกระจายกระแสพลังงานใหม่หมดโดยไม่ต้องทำ หรือฝืนทำแต่สิ่งที่เรารู้สึกจะมาจากความรู้สึกอยากจะทำมีแรงบันดาลใจที่จะทำด้วยความเป็นของเรา

เมื่อเป็นเช่นนั้น frequency vibration เราเปลี่ยน ทุกอย่างเปลี่ยน สุขภาพเปลี่ยน พลังงานเปลี่ยน ดึงดูดสิ่งที่เหมาะสมกับการเปลี่ยนแปลงนั้น กับความรู้สึกดีดีนั้นเข้ามา การเปลี่ยนพลังงาน frequency vibration นี้มาจากการเป็น being ของเรา เมื่อเราไม่หรอกตัวเองอีกต่อไปด้วยการต้องทำ ด้วยการกระทำ เราก็จะไม่เหนื่อยล้าและรู้สึกพยายามอีกต่อไป นี่ไงที่เราไม่เข้าใจมัน แล้วไปทำจากข้างนอก หาคำตอบจากข้างนอกเพื่อจะให้ข้างไหนผ่าน เพื่อจะให้ข้างในมีความสุข แต่ผลลัพธ์คือหาไปไม่มีวันจบ

การทำงานในการสื่อสารระหว่างจิตใต้สำนึกกับจิตสำนึก หาข้อบกพร่องในความเชื่อและปรับเปลี่ยนระบบความคิด เข้าใจบทเรียน ผลลัพธ์มีเกิดขึ้นแน่นอน แต่ยังไม่พอเท่านั้นถ้าหากคนคนนั้นยังรู้สึกสัมผัสถึงความยังไม่สมบูรณ์ข้างใน

meditation 1384758_1920

How to make it work ทำยังไงถึงจะแก้ไขในระดับลึกได้

Vibrate a new frequency vibration from your being เปลี่ยนระบบความถี่จากภายในเริ่มต้นด้วยการรักตัวเอง การสร้างคุณค่าให้ตัวเอง ประโยคที่บอกว่า ฉันรักตัวเอง ฉันมีค่าเป็นประโยคที่ให้กำลังใจ แต่ถ้าข้างในยังถือพลังงานความเชื่อของการไม่รักตัวเองและไม่มีค่าอยู่ เราจำเป็นที่จะต้องเคลียร์พลังงานนั้นออกไปและดาวน์โหลดพลังงานใหม่เข้ามาแทนที่ รวมทั้งต้อง take action ที่เป็นการยืนยันให้ร่างกายและตัวตนรู้ว่าเรารักตัวเองจริงๆและเรามีค่าจริงๆ เหมือนกับการที่เราเอาไวรัสออกไป แล้วดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ตัวใหม่เข้ามา ถ้าเราไม่เอาออกก่อนเราจะไม่สามารถดาวน์โหลดตัวใหม่ได้หลังจากนั้นเราก็ต้องทำการทดสอบ ให้เกิดการคุนเคยกับ software ใหม่

ใน 28 วันนี้เราจะทำความเข้าใจกับความเชื่อต่างๆ ของเราในระบบต่างๆ ระดับต่างๆ และทำการเคลียร์ออก blocks ต่างๆที่ทำให้เราไม่สามารถรักตัวเองได้จริง ไม่สามารถอนุญาติให้ตัวเองมีคุณค่า ซึ่งตรงนี้สำคัญมากเพราะเราต้องสร้างความมั่งคั่งจากภายใน เพื่อที่จะได้กระจายกระแสพลังงานที่เต็มสมบูรณ์และดึงดูดสิ่งที่เต็มสมบูรณ์เข้ามาได้เช่นกัน

12333

ใน 28 วันนี้ สิ่งที่คุณจะได้รับ


 • การได้รับการเคลียร์ Blocks ที่ขัดขวาง Abundance ในทุกแง่มุม ทำให้สามารถรักตัวเองได้ รู้สึกมีค่า เพื่อที่จะสามารถมี Abundance จากภายในเพื่อดึงดูด Abundance จากภายนอก Self-Love is a key to Abundance
  เข้าใจความเชื่อต่างๆที่สร้างความกลัว ความกังวลให้เรามาตลอด และสามารถเคลียร์ออกไปได้
 • เข้าใจอารมณ์สะสมต่างๆที่เราได้เก็บสะสมมาจากความเชื่อ ทำให้สร้างความถี่ที่ไม่สมดุล Trapped emotion created emotional imbalance เราสามารถเคลียร์ออกไปได้ด้วยตัวเอง
 • เรียนรู้วิธีการที่จะใช้ในการปรับระดับความถี่เพื่อปรับพลังงาน Increase your properity consciousness and raise your vibration สามารถนำไปใช้รักษาตนเองและช่วยเครียลพลังงานในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน
 • เรียนรู้เทคนิคบำบัด EFT – Emotional Freedom Technique ซึ่งสามารถนำไปใช้รักษาได้ทั้งร่างกายและจิตใจและใช้ปรับระดับความถี่ให้มีความถี่สูงได้ตลอดในชีวิตประจำวัน
 • เรียนรู้และเข้าใจกฏของแรงดึงดูดเพื่อที่จะนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพและดึงดูดได้เสมอ Activate the Law of Attraction
 • เรียนรู้วิธีทำสมาธิปรับระบบกระแสสมองเข้าไปใน Theta Brainwaves ซึ่งนอกจากจะช่วยในการดึงดูด ยังช่วยในการบำบัดรักษาอีกด้วย
 • เรียนรู้สิ่งที่ควรและไม่ควรเพื่อรักษาพลังงานความมั่งคั่งไว้อย่างสม่ำเสมอ
 • เรียนรู้วิธีการติดต่อถามจิตสูงเพื่อช่วยการตัดสินใจ Truth Technique
  ได้รับวิธีการที่สามารถนำไปใช้ปฎิบัติซึ่งใช้ได้ไปตลอดชีวิต
 • เรียนรู้วิธีการเช็คจักระเมื่อจักกระเสียสมดุล และสามารถเคลีรย์ปรับสมดุลได้ด้วยตัวเอง

When? เริ่มเมื่อไหร่

ใน 28 วันนี้เราจะ

 • เจอกันในสัมมนา 3 ครั้ง คือ วันเสาร์ที่ 6, 20 มีนาคม และ 3 เมษายน 2564 เวลา บ่าย 1 -5 โมง ทั้ง in-house และ zoom
 • Zoom call 2 ครั้ง วันอาทิตย์ที่ 14 และ 28 มีนาคม เวลา บ่าย 4 โมงเย็น 2 ชั่วโมง
 • One on One Private Session ผ่าน Zoom คนละ 3 Sessions (ประมาณ 1.5 ชั่วโมง)
 • Home Study – Assignment Daily แบบฝึกหัด บทเรียน และการบ้านผ่าน Facebook Group และ วีดีโอ
 • Surprise Bonus to be discovered

How much?

49,000 บาท (จากราคา Original Fee 62,000 บาท)
รับแค่ 10 คนเท่านั้น

“ถ้าถามว่าทำไมถึงราคาสูง อยากบอกว่า มันเป็น investment ของชีวิตเราตัวนึงทีเดียว เพราะความรู้ที่ให้สามารถนำไปใช้ได้เลย แกะชีวิตได้เลย วิธีบำบัดที่จะให้ มีค่าชุบชีวิตคนมามากมาย ดังนั้นมูลค่ามันสูงมาก สามารถสร้าง transformation ให้ชีวิตเราได้แน่นอนถ้าเราต้องการ”

หากพร้อมแล้ว สมัครเลยที่นี่

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

Facebook Group : https://web.facebook.com/groups/iseeyouweseeyou

Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/VirinaMethod

Line ID หรือ โทร : 092-869-0730

แผนที่ สถานที่เรียน