Manifesting Abundance 28 วัน ดึงดูด สร้างความมั่งคั่งสมบูรณ์ เข้ามาในชีวิต

Manifesting Abundance

ในยุคก่อนหน้านี้ เราได้ยินและตื่นเต้นกับคำว่าจิตใต้สำนึก ซึ่งทำให้ผู้คนมากมายได้เข้าไปศึกษาทำความเข้าใจ กับระบบการติดต่อ ด้วยวิธีการของ NLP – Neuro Linguistic Progamming ซึ่งเป็นการศึกษาสื่อสารทำความเข้าใจระหว่าง Conscious กับ Subconscious ซึ่งเป็นผลให้หลายคนได้นำมาใช้ในการแก้ปัญหาและเกิดผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงของชีวิตได้จริง
ส่วนในยุคนี้หลายหลายคนเมื่อได้ยิน กฎของแรงดึงดูด ก็เกิดความสนใจ อยากศึกษาทดลอง และได้เริ่มทดสอบการใช้อย่างที่เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง และบางคนก็สามารถได้ผลลัพธ์ แต่มีคำถามต่อไปว่าจะรักษาผลลัพธ์นั้นได้อย่างไร

meditation-1000062_1920

“ถ้าถามว่าวิธีไหนดีกว่ากันหรือได้รับผลลัพธ์มากกว่ากัน”

คำตอบก็จะหลากหลายกันไปแล้วแต่ประสบการณ์ของแต่ละคน คำถามถัดไปก็คือว่างั้นจะมีวิธีไหนไหมที่สามารถจะสร้างผลลัพธ์ที่ต้องการให้เกิดขึ้น และสามารถคงรักษาผลลัพธ์นั้นได้ยังยืนต่อเนื่องตลอดไป

152039520_10226122986886318_8822245320825755691_o

คอร์ส Manifesting Abundance


นี้เป็นคอร์สที่สร้าง Abundance ความมั่งคั่งสมบูรณ์ที่เริ่มจากภายใน from inside out คือ Being ความเป็นความมั่งคั่งสมบูรณ์นั้นก่อน เมื่อเรามีความสมบูรณ์เราจะหยุดไขว่คว้าหาคำตอบจากภายนอก แต่เราจะฟังข้างในของเรา เราจะรู้สึกได้ถึงข้างในของเราว่าอยากเปลี่ยนนิสัยเอง อยากปรับเปลี่ยนความคิดอยากรักตัวเองรู้สึกว่าตัวเองมีค่าอย่างนี้เป็นต้นและเมื่อเกิดความสมบูรณ์นั้นข้างในแล้วเราจะมีพลังกระจายกระแสของความมั่งคั่งสมบูรณ์นั้น ความรักตัวเองนั้น ความมีค่าในตัวเองนั้นออกมาและเราสามารถจะดึงดูดพลังงานเดียวกันกลับมาหาเรา คือความมั่งคั่งที่เราอยากได้ ความรักที่เราอยากมี ความมีค่าที่ยิ่งทำใไ้เรารู้สึกมีค่ามากขึ้นกลับมาหาเรา เพราะมันเป็นกฏธรรมชาติ Like attracts Likes

มีข้อดีอะไรในการเรียนรู้ abundance vibrates ความมั่งคั่งมีกระแสความถี่

abundance vibrates ความมั่งคั่งมีกระแสความถี่ กระแสความสั่นสะเทือนของมัน ตัวเราเองก็มีความถี่ ซึ่งมาจากความคิด มาจากความรู้สึกซึ่งมาจากความเชื่อต่างๆที่เราเก็บสะสมมา ในการแก้ไขโดยการเปลี่ยนระบบความคิด mindset เพื่อให้สร้างความรู้สึกใหม่ให้เข้าใจบทเรียนที่เรียนมาแล้วเปลี่ยนมุมมองก็ช่วยได้ในการปรับระบบความถี่ของเรา แต่สาเหตุที่ลึกไปกว่านั้นก็คือว่าความเชื่อไม่ได้มีอยู่ในระบบเดียวที่เกี่ยวโยงกับความคิดความเชื่อ มันมีระบบไกลกว่านั้นอีก ซึ่งอาจจะถูกส่งต่อจากดีเอ็นเอของพ่อแม่ปู่ย่าตายาย มาหลายยุคหลายสมัย ซึ่งมีผลในความคิดในการตัดสินใจในแบบแผนของเรา ซึ่งสร้างความรู้สึกนั้นๆตามมา แบบแผนของความคิดที่มาจากความเชื่อที่ไกลไปกว่าระบบสมอง mindset นั้น จะใช้วิธีแค่เปลี่ยนแบบแผนความคิดไม่พอ เพราะมันลึกกว่าระบบสมอง และที่เหนือไปกว่านั้นถ้าความเชื่อนั้นถูกส่งมาผ่านชาติผ่านภพต่างๆ ตรงนี้จึงเป็นเหตุให้การ เปลี่ยนแปลงนั้นยังไม่เป็นที่จบสิ้นดังนั้นเราจึงยังได้ยินคำพูดเหล่านี้ว่า ทำไมคิดบวกแล้วยังไม่พอ หรือทำดีไม่ได้ดี หรือทำมากมายขนาดนี้ยังไม่ได้ผลลัพธ์ ทำไมต้องเหนื่อยขนาดนี้เกิดอะไรขึ้น เพราะฉะนั้นในรูปของพลังงานการเปลี่ยนความคิดระบบ Mindset ยังไม่เพียงพอ เพราะสิ่งเรานั้นเป็นการกระทำจากหัวสมองความคิดทั้งหมด Doing ซึ่งกระจายกระแสในการต้องทำทำให้เราทำไม่จบ เหนื่อยล้าหมดหวังง่าย แต่ถ้าเรามาเข้าใจในเรื่องพลังงานอย่างทองแท้ เราจะเปลี่ยนตัวเราจากข้างใน เปลี่ยน Being ของเราก่อน เราจะเริ่มกระจายกระแสพลังงานใหม่หมดโดยไม่ต้องทำ หรือฝืนทำแต่สิ่งที่เรารู้สึกจะมาจากความรู้สึกอยากจะทำมีแรงบันดาลใจที่จะทำด้วยความเป็นของเรา

เมื่อเป็นเช่นนั้น frequency vibration เราเปลี่ยน ทุกอย่างเปลี่ยน สุขภาพเปลี่ยน พลังงานเปลี่ยน ดึงดูดสิ่งที่เหมาะสมกับการเปลี่ยนแปลงนั้น กับความรู้สึกดีดีนั้นเข้ามา การเปลี่ยนพลังงาน frequency vibration นี้มาจากการเป็น being ของเรา เมื่อเราไม่หรอกตัวเองอีกต่อไปด้วยการต้องทำ ด้วยการกระทำ เราก็จะไม่เหนื่อยล้าและรู้สึกพยายามอีกต่อไป นี่ไงที่เราไม่เข้าใจมัน แล้วไปทำจากข้างนอก หาคำตอบจากข้างนอกเพื่อจะให้ข้างไหนผ่าน เพื่อจะให้ข้างในมีความสุข แต่ผลลัพธ์คือหาไปไม่มีวันจบ

การทำงานในการสื่อสารระหว่างจิตใต้สำนึกกับจิตสำนึก หาข้อบกพร่องในความเชื่อและปรับเปลี่ยนระบบความคิด เข้าใจบทเรียน ผลลัพธ์มีเกิดขึ้นแน่นอน แต่ยังไม่พอเท่านั้นถ้าหากคนคนนั้นยังรู้สึกสัมผัสถึงความยังไม่สมบูรณ์ข้างใน

Manifesting Abundance

How to make it work ทำยังไงถึงจะแก้ไขในระดับลึกได้

Vibrate a new frequency vibration from your being เปลี่ยนระบบความถี่จากภายในเริ่มต้นด้วยการรักตัวเอง การสร้างคุณค่าให้ตัวเอง ประโยคที่บอกว่า ฉันรักตัวเอง ฉันมีค่าเป็นประโยคที่ให้กำลังใจ แต่ถ้าข้างในยังถือพลังงานความเชื่อของการไม่รักตัวเองและไม่มีค่าอยู่ เราจำเป็นที่จะต้องเคลียร์พลังงานนั้นออกไปและดาวน์โหลดพลังงานใหม่เข้ามาแทนที่ รวมทั้งต้อง take action ที่เป็นการยืนยันให้ร่างกายและตัวตนรู้ว่าเรารักตัวเองจริงๆและเรามีค่าจริงๆ เหมือนกับการที่เราเอาไวรัสออกไป แล้วดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ตัวใหม่เข้ามา ถ้าเราไม่เอาออกก่อนเราจะไม่สามารถดาวน์โหลดตัวใหม่ได้หลังจากนั้นเราก็ต้องทำการทดสอบ ให้เกิดการคุนเคยกับ software ใหม่

ใน 28 วันนี้เราจะทำความเข้าใจกับความเชื่อต่างๆ ของเราในระบบต่างๆ ระดับต่างๆ และทำการเคลียร์ออก blocks ต่างๆที่ทำให้เราไม่สามารถรักตัวเองได้จริง ไม่สามารถอนุญาติให้ตัวเองมีคุณค่า ซึ่งตรงนี้สำคัญมากเพราะเราต้องสร้างความมั่งคั่งจากภายใน เพื่อที่จะได้กระจายกระแสพลังงานที่เต็มสมบูรณ์และดึงดูดสิ่งที่เต็มสมบูรณ์เข้ามาได้เช่นกัน

12333

ใน 28 วันนี้ สิ่งที่คุณจะได้รับ


 • การได้รับการเคลียร์ Blocks ที่ขัดขวาง Abundance ในทุกแง่มุม ทำให้สามารถรักตัวเองได้ รู้สึกมีค่า เพื่อที่จะสามารถมี Abundance จากภายในเพื่อดึงดูด Abundance จากภายนอก Self-Love is a key to Abundance
  เข้าใจความเชื่อต่างๆที่สร้างความกลัว ความกังวลให้เรามาตลอด และสามารถเคลียร์ออกไปได้
 • เข้าใจอารมณ์สะสมต่างๆที่เราได้เก็บสะสมมาจากความเชื่อ ทำให้สร้างความถี่ที่ไม่สมดุล Trapped emotion created emotional imbalance เราสามารถเคลียร์ออกไปได้ด้วยตัวเอง
 • เรียนรู้วิธีการที่จะใช้ในการปรับระดับความถี่เพื่อปรับพลังงาน Increase your properity consciousness and raise your vibration สามารถนำไปใช้รักษาตนเองและช่วยเครียลพลังงานในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน
 • เรียนรู้เทคนิคบำบัด EFT – Emotional Freedom Technique ซึ่งสามารถนำไปใช้รักษาได้ทั้งร่างกายและจิตใจและใช้ปรับระดับความถี่ให้มีความถี่สูงได้ตลอดในชีวิตประจำวัน
 • เรียนรู้และเข้าใจกฏของแรงดึงดูดเพื่อที่จะนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพและดึงดูดได้เสมอ Activate the Law of Attraction
 • เรียนรู้วิธีทำสมาธิปรับระบบกระแสสมองเข้าไปใน Theta Brainwaves ซึ่งนอกจากจะช่วยในการดึงดูด ยังช่วยในการบำบัดรักษาอีกด้วย
 • เรียนรู้สิ่งที่ควรและไม่ควรเพื่อรักษาพลังงานความมั่งคั่งไว้อย่างสม่ำเสมอ
 • เรียนรู้วิธีการติดต่อถามจิตสูงเพื่อช่วยการตัดสินใจ Truth Technique
  ได้รับวิธีการที่สามารถนำไปใช้ปฎิบัติซึ่งใช้ได้ไปตลอดชีวิต
 • เรียนรู้วิธีการเช็คจักระเมื่อจักกระเสียสมดุล และสามารถเคลีรย์ปรับสมดุลได้ด้วยตัวเอง

When? เริ่มเมื่อไหร่

ใน 28 วันนี้เราจะ

 • เจอกันในสัมมนา 3 ครั้ง คือ วันเสาร์ที่ 10, 24 กรกฎาคม และ 7 สิงหาคม 2564 เวลา บ่าย 1 -5 โมง ทั้ง in-house และ zoom
 • Zoom call 2 ครั้ง วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมและ 1 สิงหาคม 2564 เวลา บ่าย 4 โมงเย็น 2 ชั่วโมง
 • One on One Private Session ผ่าน Zoom หรือ in person คนละ 3 Sessions (ประมาณ 1.5 ชั่วโมง)
 • Home Study – Assignment Daily แบบฝึกหัด บทเรียน และการบ้านผ่าน Facebook Group และ วีดีโอ
 • Surprise Bonus to be discovered

How much?

62,000 บาท 
รับจำนวนจำกัดในแต่ละรุ่น ***ซึ่งต้องผ่านการคัดสรรสัมภาษณ์ล่วงหน้าในความพร้อมรับข้อมูลก่อนการได้สิทธ์ร่วมเรียน

“ถ้าถามว่าทำไมถึงราคาสูง อยากบอกว่า มันเป็น investment ของชีวิตเราตัวนึงทีเดียว เพราะความรู้ที่ให้สามารถนำไปใช้ได้เลย แกะชีวิตได้เลย วิธีบำบัดที่จะให้ มีค่าชุบชีวิตคนมามากมาย ดังนั้นมูลค่ามันสูงมาก สามารถสร้าง transformation ให้ชีวิตเราได้แน่นอนถ้าเราต้องการ”

หากพร้อมแล้ว สมัครเลยที่นี่